Initializing...

Download Flash Player to see this rotator.
Tin tức & sự kiện
Vào ngày 02.12.2010 , website công ty Toàn phát chính thức hoạt động online ....

Công tác phòng dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Toàn Phát

Công tác phòng dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Toàn Phát

Công nhân viên được tiến hành đo nhiệt độ và sát khuẩn tay khi đến công ty làm việc

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra từ đầu năm 2020, công ty Toàn Phát chúng tôi đã và đang khẩn trương thực các biện pháp cần thiết theo như hướng dẫn của Bộ Y tế để phòng chống việc lây nhiễm của dịch bệnh tại công ty cũng như trong cộng đồng. 

Chúng tôi đã thông báo tình hình dịch bệnh cho tất cả nhân viên tại các bộ phận của công ty, và yêu cầu mọi người thực hiện các biện pháp cần thiết để phòng tránh dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Trang bị khẩu trang cho tất cả nhân viên của Toàn Phát, yêu cầu tất cả mọi người phải đeo khẩu trang đúng cách mọi lúc, mọi nơi tại công ty.

Yêu cầu tất cả nhân viên phải đeo khẩu trang khi đến công ty làm việc, chúng tôi cũng tiến hành đo nhiệt độ và xịt nước sát trùng vào tay tại cổng ra vào cho tất cả nhân viên khi ra vào công ty.

Yêu cầu tất cả nhân viên của Toàn Phát tuyệt đối tuân thủ các qui định, yêu cầu về an toàn lao động và phòng tránh dịch bệnh do Quý khách hàng đưa ra khi đến giao dịch / giao hàng tại Quý Công ty.

Khuyến cáo nhân viên hạn chế đến những nơi công cộng và đông người, lau chùi đồ dùng cá nhân và vật dụng, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và thuốc sát trùng đúng cách như bác sỹ hướng dẫn

Yêu cầu nhân viên nếu nghi ngờ mình có các triệu chứng mắc bệnh theo như mô tả của Bộ Y tế cần thông báo ngay lập tức cho quản lý bộ phận, thực hiện các biện pháp cách ly như hướng dẫn để tự bảo vệ mình và người khác, và khẩn trương đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra

Cho đến nay 100% nhân viên của công ty chúng tôi vẫn đang đi làm bình thường. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với các nhà cung cấp để cố gắng đảm bảo việc thu mua nguyên liệu sản xuất hộp carton cho Quý Khách hàng được tiến hành bình thường và ổn định trong thời gian này, không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng.


Số lần xem 594

Tags: Covid-19, nCoV